Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Saegame 29 Điền kinh lên ngôi

Đăng bởi Thảo Thảo ngày 0 bình luận

Saegame 29 đã kết thúc nhưng để lại trong tôi rất nhiều dư âm ngọt ngào, khi nhìn những VĐV mang đôi giày của mình thi đấu và nhìn lá cờ Việt Nam bay phất phới, tôi lại tự hào về VĐV và công việc thầm lặng của mình

Saegame 29 ghi dấu ấn bới những VĐV  môn Điền kinh khi lần đầu tiên đứng đầu trong khu vực và vượt đối thủ Thái Lan. Với chiến thắng rất thuyết phục ở các nội dung chạy ngắn của Lê Tú Chinh, hay nội dung 400m của Nguyễn Thị Huyền, điều đó minh chứng cho sự ổn định và khả năng kế cận của VĐV trẻ. Ở những nội dung tiếp sức Việt Nam thi đấu thành công và mang về tấm HCV ở nội dung 4 x 400m, những thành tích đó là niềm khích lệ choVĐV chạy các cử ly dài như 800m, 1,500m, 3000m,5000m, 10.000m ở nội nam và nữ thi đấu thành công và chiến thuật thi đấu của VĐV tốt.

Trong thành tích chung đó Công ty chúng tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết đi săn những đôi giày 2012 cho VĐV thi đấu, và phần lớn VĐV thi đấu nội dung chạy dài sử dụng sản phẩm của TMT Sport chúng tôi cung cấp.

Nguyễn Thị Oanh VĐV Đạt 2 HCV Bên đôi giày 2012

Ngoài môn Điền kinh một số môn chủ lực của Saegame như Cử Tạ chúng tôi cũng ghi nhận những thành công của các đô cử như Thạch Kim Tuấn, hay Trịnh Văn Vinh, bên cạnh đó những sản phẩm áo cử tạ Adidas và giày Nike Cử tạ cũng như đai cử tạ đươc chúng tôi cung cấp cho VĐV thi đấu đạt yêu cầu và thu về kết quả cao.

 

VĐV Cử tạ Trịnh Văn Vinh

Ngoài ra một số môn võ chúng tôi cũng cung cấp một số sản phẩm thương hiệu của Adidas và Nike cũng như hàng EU vào thi đấu. Tuân chỉ công việc của đội ngũ an hem chúng tôi là gắn bó với thể thao thành tích cao, xem thành tích của VĐV là thước đo cho sự phục vụ của mình.

 Hướng tới Asiad và Olimpic cũng như các kỳ Saegame đội ngũ chúng tôi xin tri ân các HLV, VĐV đội tuyển quốc gia và các tỉnh, luôn đồng hành, kề vai sát cánh trong tiến trình phát triển với thể thao nước nhà.

Tác giả: Mai Thanh0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.


Cũ hơn Mới hơn